1

Về chúng tôi

PLD HOLDINGS tiền thân là Phi Long DC, được thành lập vào tháng 5 năm 2008. Từ những ngày đầu tiên, PLD HOLDINGS tập trung trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm tại thị trường Hà Nội có những bước tiến lớn trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. PLD HOLDINGS theo đó đảm nhận việc đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản, dần khằng định tên tuổi và vị thế của mình trong ngành bất động sản Việt Nam.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, với sự uy tín cùng nền tảng vững chắc và sự chuyên nghiệp, PLD HOLDINGS đã và đang tạo nên những giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho Quý đối tác và khách hàng.

Trong những năm gần đây, chúng tôi chuyển trọng tâm từ đơn vị dịch vụ sang những lĩnh vực đầu tư. Hiện tại, chúng tôi đang phân phối quỹ đất đầu tư ở khu vực Hòa Lạc và các khu vực lân cận Hà Nội như Phú Thọ, Hòa Bình,…

Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là tập trung phát triển theo tiêu chí chất lượng, hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, chúng tôi còn nâng cao trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện, hiện đại.

15
Năm hoạt động
30 +
Dự án tiêu biểu
80
Đối tác TIN CẬY

Trở thành một công ty thịnh vượng, sâu sắc về văn hóa, tin cậy với khách hàng, trách nhiệm với xã hội và là nơi hội tụ của các tài năng với khát vọng cống hiến.

Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý.

KHÁT VỌNG – Động lực của chúng tôi
CỐNG HIẾN – Mục đích của chúng tôi
LIÊM CHÍNH – Bản chất của chúng tôi
NHÂN BẢN – Triết lý của chúng tôi

Chặng đường hình thành

PLD HOLDINGS chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2008 với định hướng về một mô hình kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch và vì quyền lợi của khách hàng.

Thông tin đang được cập nhật

 

Thông tin đang được cập nhật

Thông tin đang được cập nhật

Thông tin đang được cập nhật

Cơ cấu tổ chức